PSYCARE: Mô hình tư vấn và hỗ trợ tinh thần cho người dân trong dịch Covid
QUỸ HỌC BỔNG 1 TỶ ĐỒNG TRONG LỄ NHẬM CHỨC CỦA GS.TS. HUỲNH VĂN SƠN
HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VỚI BÀI PHÁT BIỂU ẤN TƯỢNG
GIÁO SƯ HUỲNH VĂN SƠN – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC TÂM LÝ, GIÁO DỤC
Nhiệt Ba gây sốt tại Đêm Hội Weibo 2020: Hết thiên nga trắng lại hoá thiên nga đen, nữ hoàng dạ tiệc là đây chứ đâu!
20:49 Sat, 03-09-2022
PSYCARE: Mô hình tư vấn và hỗ trợ tinh thần cho người dân trong dịch Covid
QUỸ HỌC BỔNG 1 TỶ ĐỒNG TRONG LỄ NHẬM CHỨC CỦA GS.TS. HUỲNH VĂN SƠN
HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VỚI BÀI PHÁT BIỂU ẤN TƯỢNG
GIÁO SƯ HUỲNH VĂN SƠN – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC TÂM LÝ, GIÁO DỤC
Nhiệt Ba gây sốt tại Đêm Hội Weibo 2020: Hết thiên nga trắng lại hoá thiên nga đen, nữ hoàng dạ tiệc là đây chứ đâu!

A Kha của 'Lộc đỉnh ký' bản 2020 bị chê kém sắc

Wed, 11/25/2020 - 15:29
Phim Truyền hình

Nhân vật A Kha trong phiên bản mới do Quách Ương thể hiện. Nhan sắc của cô bị đánh giá là không phù hợp để trở thành người vợ đẹp nhất của Vi Tiểu Bảo.

A Kha của 'Lộc đỉnh ký' bản 2020 bị chê kém sắc

Ngày 25/11, Sohu đưa tin bộ phim Lộc đỉnh ký 2020 nhận nhiều ý kiến tiêu cực về việc xây dựng hình tượng cho các nhân vật trung tâm như Vi Tiểu Bảo, Khang Hy, Thái hậu. Bên cạnh đó, 7 người vợ tài sắc của Vi Tiểu Bảo cũng rất được quan tâm.

Trong phiên bản mới nhất chỉ có Đường Nghệ Hân vai Kiến Ninh công chúa là nghệ sĩ có tiếng tăm, ngoại hình nổi trội, 6 người còn lại đều là diễn viên trẻ, danh tiếng không có, ngoại hình cũng bị đánh giá không thể hiện được nhân vật.

A Kha Vi Tieu Bao anh 1

A Kha Vi Tieu Bao anh 2

Quách Ương vào vai A Kha bị chê có ngoại hình xấu, không xứng là người vợ đẹp nhất của Vi Tiểu Bảo.

Đặc biệt, khán giả rất mong chờ nàng A Kha, người được công nhận là "cô vợ đẹp nhất của Vi Tiểu Bảo". Dưới ngòi bút của cố nhà văn Kim Dung, A Kha có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành.

"Vẻ đẹp tựa tiên giáng trần, ánh hào quang của nhan sắc làm mê hoặc lòng người, lay động triệu con tim, đẹp không ai sánh kịp. Nhan sắc tựa đóa hoa sen mới nở, làm khuynh nước khuynh thành. Thậm chí còn vượt trội hơn cả ngọc tự trong hoa", Kim Dung viết. Do đó, ngay từ lần gặp đầu tiên Vi Tiểu Bảo đã thề sẽ nhất quyết lấy nàng làm vợ.

A Kha Vi Tieu Bao anh 3

A Kha Vi Tieu Bao anh 4

Tạo hình A Kha đơn giản, nhạt nhòa.

Trong phim, lần đầu Vi Tiểu Bảo gặp A Kha là trong tạo hình một sư cô. Theo Sohu, vốn tạo hình xuất gia không làm mất đi vẻ đẹp của A Kha, mà càng làm nổi bật nhan sắc thanh cao của nàng, khiến khán giả chờ mong khi nàng hoàn tục sẽ rực rỡ tới mức nào. Tuy nhiên, thực tế Quách Ương lại không có ngoại hình giống như nhân vật được mô tả.

Nữ diễn viên có khuôn mặt trái xoan nhưng khuôn miệng rộng, không toát lên vẻ đẹp của đại mỹ nhân. Theo Sohu, khi thay trang phục nữ tính, Quách Ương cũng không làm hài lòng khán giả vì không đủ xinh đẹp.

"Nếu muốn xây dựng nhân vật mỹ nhân thì hãy cho chúng tôi một nữ diễn viên có nhan sắc thật sự đẹp. Thế này khác nào lừa mình dối người", "Việc chọn diễn viên của bộ phim này thật tệ, nhân vật nào cũng sai", "Không đủ đẹp, phim làm lại càng ngày càng chán", "A Kha chỉ hơn các cô vợ khác ở nhan sắc mà trong phim này cô ấy cũng chẳng hơn được luôn", "Làm gì đẹp đến mức Vi Tiêu Bảo phải choáng váng, Trương Nhất Sơn diễn xuất giả dối quá", là bình luận của khán giả trên Weibo.

Trong các phiên bản trước đó, vai A Kha được giao cho Hoa hậu Hồng Kông 1988 Lý Gia Hân, Á hậu 1 Hoa hậu Hồng Kông 1990 Lương Tiểu Băng, Chu Ân, Ứng Thể Nhi... đều được đánh giá là người đẹp nức tiếng. Phiên bản 2014, A Kha cho Giả Thanh đảm nhiệm tuy không được đánh giá cao nhưng vẫn được cho là vượt trội hơn Quách Ương. Do đó, A Kha của bản 2020 bị nhận xét là "phiên bản A Kha xấu nhất".

A Kha Vi Tieu Bao anh 5

A Kha Vi Tieu Bao anh 6

Lương Tiểu Băng, Lý Gia Hân là những nàng A Kha đẹp nhất.

Bên cạnh đó, diễn xuất cũng là một phần khiến "A Kha" của Quách Ương không được lòng khán giả. A Kha vốn là người vợ xinh đẹp nhưng kiêu kỳ, căm ghét Vi Tiểu Bảo, khiến hắn phải theo đuổi trong thời gian dài. Trong khi đó, Quách Ương diễn ra một nhân vật tính khí trẻ con, thích cãi cọ tranh giành, đanh đá. Không có khí chất của mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành.

Theo Baidu, Quách Ương sinh năm 1988, trước đây được biết đến với tên gọi Quách Ánh. Người đẹp gia nhập showbiz từ 2004 qua một cuộc thi tuyển chọn thần tượng của đài Hồ Nam.

A Kha Vi Tieu Bao anh 7

A Kha Vi Tieu Bao anh 8

Ngoại hình của nữ diễn viên sinh năm 1998 ngoài đời. Một số khán giả cho rằng cô bị tạo hình trong phim dìm nhan sắc.

Tuy nhiên, sự nghiệp nghệ thuật của Quách Ương lại ngắt quãng và gián đoạn suốt một thời gian dài. Lộc đỉnh ký 2020 là bộ phim nổi bật duy nhất trong sự nghiệp của ngôi sao. Do đó, diễn xuất của Quách Ương còn nhiều hạn chế.

Nguồn: https://zingnews.vn/a-kha-cua-loc-dinh-ky-ban-2020-bi-che-kem-sac-post1…